Vị trí và Tiện ích seasons avenue

TỔNG QUAN CÁC DỰ ÁN CHUNG CƯ HÀ ĐÔNG – Chung Cư Seasons Avenue

TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUNG CƯ SEASONS AVENUE – TIỆN ÍCH VÀ VỊ TRÍ

1/ VỊ TRÍ CHUNG CƯ SEASONS AVENUE:

Đại lộ mùa Bốn Chung Cư Seasons Avenue nằm ở vị trí đắc địa, trung tâm của khu đô thị mới Mo Lao, Hà Đông, đối diện căn hộ Mulberry Lane và Chung Cư Quốc Tế Booyoung Vina gần các con đường trung tâm như Trần Phú- Hà Đông, Lê Văn Lương, Khương Duy Tiến thuận tiện cho việc di chuyển và vận chuyển cư dân. Hơn nữa, dự án có thiết kế hiện đại và sang trọng, bao gồm 4 tòa nhà S1, S2, S3, S4 theo cảm hứng của từng mùa trong năm.

Chung Cư Seasons Avenue 4 Mùa

Chung Cư Seasons Avenue Tọa lạc tại Khu đô thị Mỗ Lao – Phường Mỗ Lao – Huyện Hà Đông- Hà Nội, đây là khu vực đã hoàn thành nhiều dự án căn hộ cao cấp như Chung cư Mulberry lane, Chung Cư Cao Cấp TSQ Euroland, Chung Cư Quốc Tế Booyoung Vina. Do đó, tiện ích chung cho dự án này rất đa dạng và đầy đủ. Điện, đường bộ, trường học và nhà ga đều nằm trong bán kính 4km từ Đại Lộ Thăng Long.

  • Chung Cư Seasons Avenue là 3,2 km từ Trung tâm y tế Hà Đông và chỉ 3,5 km từ Bệnh viện 103, cung cấp chăm sóc sức khỏe khi cần thiết nhanh chóng cho cư dân.
  • Chung Cư Seasons Avenue chỉ cách bến xe Hà Đông 2 km và cư dân tại Đại lộ Mùa cũng di chuyển đến bến xe Mỹ Đình, bến xe Yên Nghĩa qua các tuyến đường lớn.
  • Việc mua sắm và giải trí của cư dân cũng dễ dàng được đáp ứng khi căn hộ của Chung Cư Seasons Avenue chỉ cách Big C Thang Long, chợ Phung Khoang và siêu thị Hà Đông Coopmart 4 km trong bán kính 1 km.
  • Chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao nằm cạnh các dự án như Chung cư Mulberry Lane, Chung Cư TSQ Euro Land, Chung Cư Quốc Tế Booyoung Vina … và tất cả đều được tận hưởng những không gian chung ngay bên cạnh dự án như hồ nước, cây xanh …

2/ VỊ TRÍ CHUNG CƯ SEASONS AVENUE:

Cùng với một loạt các cơ sở ngoại thành, chủ dự án Chung Cư Seasons Avenue cũng đã dành một phần lớn diện tích cho các cơ sở nội bộ của dự án. Hướng đến một khu đô thị xanh, thân thiện với môi trường, tại Chung Cư Seasons Avenue và nước là những yếu tố được quan tâm và đầu tư rất nhiều cũng được đầu tư như các Chung cư Mulberry lane, Chung Cư Cao Cấp TSQ Euroland, Chung Cư Quốc Tế Booyoung Vina . Những khu vườn tiêu cực tận hưởng bốn mùa trong năm với những cây xanh yên tĩnh thích hợp cho không gian đọc sách và thư giãn. Khu vực bể bơi tràn và khu vui chơi dưới nước cho trẻ em … sẽ tạo thêm không gian vui chơi cho cư dân. Hệ thống thang độc đáo như Chung Cư Quốc Tế Booyoung Vina Các bước đốt cháy Calorine và khu vực tập thể dục ngoài trời được xây dựng để tạo không gian tập thể dục cho cư dân. Ngoài ra, khu vườn BBQ và phòng tổ chức sự kiện sẽ là không gian lý tưởng để các gia đình tụ họp và tổ chức những bữa tiệc ấm cúng.

Chung Cư Seasons Avenue có Hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn hảo với thiết kế theo phong cách Singapore Avenue chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Bên cạnh đó, trong giai đoạn đầu giới thiệu dự án, nhà đầu tư Capital Land Hoàng Thành đã giành được rất nhiều chương trình ưu đãi về giá bán và chiết khấu lớn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin, mua và bán căn hộ của Chung Cư Seasons Avenue và Chung Cư Quốc Tế Booyoung Vina

Mở bán Chung Cư Quốc Tế Booyoung Vina liên hệ Phòng Kinh Doanh CĐT 0963991092

Webside CĐT: http://booyounggroup.com/

3 replies

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] Chung Cư Quốc Tế Booyoung Vina, Chung Cư Cao Cấp TSQ Euro land, Chung Cư Mulberry lane, Chung Cư Seasons Avenue. Hồ Gươm Plaza là Dự án được xây dựng vào giữa tháng 12 năm 2012 và hiện […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *