Hệ Thống Cấp Nước Sinh Hoạt Chung Cư Booyoung

Chung Cư Quốc Tế Booyoung Vina – Hệ Thống Cấp Nước Tiêu Chuẩn Hàn Quốc

Dự án Booyoung, thuộc sở hữu của Công ty Boyoung (Hàn Quốc), dự kiến ​​sẽ có tổng diện tích 43.127m2, với tổng vốn đầu tư là 171 triệu USD. Dự án này bao gồm 2 loại căn hộ và căn hộ, trong đó diện tích sàn xây dựng chiếm 553.683m2. Căn hộ Booyoung sẽ bao gồm 6 tòa nhà 30 tầng và 3 tầng hầm, bao gồm 5.000 căn hộ. Diện tích trung bình của căn hộ là 100 m2. Căn hộ dự kiến ​​sẽ được bán cho người Việt Nam và cho người nước ngoài thuê.

Máy lọc nước tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Chung cư quốc tế Booyoung vina được đầu tư hệ thống máy lọc nước RO hiện đại nhất và được lắp đặt nhanh chóng để phục vụ cư dân CT7 và CT4 Booyoung Chung cư Booyoung Vina sử dụng nước ở khu vực Hà Đông từ nhà máy nước Hà Đông, đây là nước ngầm và được xử lý tại nhà máy. Nhiều căn hộ ở Hà Đông sử dụng nguồn nước này, các hộ gia đình ở đó chủ yếu sử dụng máy lọc nước RO.

Tuy nhiên, nhiều gia đình chỉ chú ý đến nguồn nước để ăn và uống mà quên mất việc cần bảo vệ toàn bộ nguồn nước. Toàn bộ hệ thống lọc của tòa nhà được sản xuất và lắp đặt trên các dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại sẽ bảo vệ cả gia đình. Toàn bộ hệ thống lọc nước của tòa nhà chung cư Booyoung Vina là hệ thống xử lý nước tại chỗ nhằm tạo nguồn cung cấp nước sạch cho các hộ gia đình CT7CT4 để đáp ứng nhu cầu nước hàng ngày. Hệ thống lọc nước tổng là một hệ thống có khả năng xử lý từ các đầu nguồn để giúp loại bỏ các thành phần hóa học và tạp chất có hại. Bộ lọc được lắp ráp tại Hàn Quốc và vận chuyển bằng đường biển đến Việt Nam. Hiện đang chuẩn bị cài đặt trong các tòa nhà CT4CT7.

Tại Hà Đông, còn có nhiều dự án cao cấp khác như Chung Cư Quốc Tế Booyoung, Chung Cư Cao Cấp TSQ Euro Land, Chung Cư Mulberry lane,.. nằm trong quần thể quy hoạch của phường Mộ Lao.

Liên hệ xem căn hộ và nhận thông tin dự án bên Booyoung: 0963991092

Webside: http://booyounggroup.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *