CT3 Booyoung Vina Quá Trình Xây Dựng


Chung cư Quốc Tế Booyoung Vina đang lên dự án chuẩn bị vào xây dựng CT – 3 tại vị trí Quần Thể Chung Cư Booyoung Vina.

  1. Tổng Quan Dự Án Booyoung Vina:

Vị Trí Booyoung Vina tại Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội chung cư Booyoung Vina bao gồm 6 CT và 10 Tòa với thiết kế khối tầng kiên cố, cấu trúc hòa hợp với thiên nhiên. Có ban công và cửa kính rộng, hệ thống tiện ích tích hợp, …

Cách nhà Ga đường sắt trên cao 2A Hà Nội 200m, cách Sân Bay Quốc Tế Nội Bài 32km cách UBND thành phố HN 11km.

CT – 3 Booyoung Vina là trọng điểm của dự án Booyoung đem đến Một Giấc Mơ Phong Cách Kiến Trúc Của Văn Hóa Hàn Quốc – hiện đại và thực tế, cảm nhận và tận hưởng.

CT3 Booyoung

2. Kiến Trúc Mặt Bằng

Mặt bằng CT3 Booyoung Vina bao gồm 2 tòa đối sánh nhau đem lại cảm giác cự kì mới lạ trong tất cả các chung cư Hà Nội. Đóng góp dự án này chủ đầu tư Booyoung Vina đa phần các diện tích đa dạng từ 75- 107m2 diện tích thông thủy các căn hộ đầy đủ tiện nghi.

Phòng ngủ có 2 – 3 phòng ngủ mỗi phòng rộng 10 – 16 m2, phòng ngủ rộng nhất là phòng master 16m2 có điều hòa đồ vệ sinh lắp đặt sẵn chỉ việc đến ở. Khu vực tiện ích của Booyoung là khu sảnh có cửa hàng, siêu thị, spa, phòng sinh hoạt cộng đồng, …

Riêng CT3 Booyoung để giúp cho cư dân có cuộc sống hoàn hảo nhất, tất cả các căn hộ 2 phòng ngủ của Chung Cư Quốc Tế Booyoung Vina đều tận dụng tối đa. Số phòng bao gồm 3 phòng ngủ chính sách giảm giá chung cư chiết khấu lên đến tận 13,4% giá trị căn hộ.

ĐĂNG KÍ ĐẶT CHỖ CT 3 CHUNG CƯ QUỐC TẾ BOOYOUNG VINA

Liên hệ Hotline CĐT; 0963.991.092

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *